Lexus không sản xuất xe có giá dưới Lexus UX 2019

04:55 15/09/2018

Lexus không có kế hoạch cho ra dòng xe mới với giá rẻ hơn 30.000 USD, thấp hơn giá dự kiến 35.000 USD của Lexus UX 2019.

Trong khi các mẫu xe như Audi A3 và Mercedes-Benz CLA đã giúp các hành khách bình dân tiếp cận tới thương hiệu cao cấp, Lexus không có kế hoạch giới thiệu một mẫu xe rẻ hơn 30.000 USD.

Theo thông tin ô tô, ông Jeff Bracken - Cố vấn điều hành của Lexus tại Toyota Bắc Mỹ - cho biết rằng Lexus không có kế hoạch bổ sung thêm một mẫu xe rẻ hơn cho dòng sản phẩm của hãng. "Chúng tôi không có kế hoạch giảm giá xuống dưới 30.000 USD. Toyota có thể tung hoành trong bán kính giá này thế cho chúng tôi".

Lexus không sản xuất xe có giá dưới Lexus UX 2019

Ông Braken cũng tiết lộ rằng Lexus không có kế hoạch tăng thêm mọi mẫu xe như Mercedes-Benz và BMW: "Chúng tôi không thấy bất kỳ giá trị nào trong việc có mọi dòng sản phẩm mọi như Mercedes-Benz và BMW". Theo đó, điều này có nghĩa rằng Lexus UX sẽ là mẫu rẻ nhất của hãng ở Mỹ. Lexus vẫn chưa công bố giá cho Lexus UX 2019 nhưng dự kiến xe sẽ có giá khởi hành khoảng 35.000 USD. Song, mặc dù Lexus không có kế hoạch trang bị mọi mẫu xe như các đối thủ Đức, hãng vẫn sẽ bổ sung thêm một số sản phẩm mới trên thị trường ô tô.

Lexus sắp ra mắt mẫu crossover đầu bảng mới có thể được gọi là LQ hoặc LM. Một mẫu xe chạy pin xăng cũng sẽ được giới thiệu trong tương lai gần. Lexus cũng có thể loại bỏ một số mẫu xe khỏi dòng sản phẩm của hang. Gần đây, Lexus đã tiết lộ rằng hãng đang đánh giá tương lai của các mẫu sedan IS và GS. Được biết, Lexus GS đã bị khai tử ở châu Âu nhưng hãng xe Nhật chưa công bố kế hoạch loại bỏ mẫu xe này khỏi dòng sản phẩm tại Mỹ.