Có phải bạn đang tìm địa điểm in bao bì đáng tin cậy ?

11:02 07/12/2017

In bao bì ở đâu chất lượng? in bao bì giá rẻ ở đâu ? Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời

In bao bì là một bước hết sức cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay . Không những bao bì thể hiện tính hữu dụng của nó là đựng sản phẩm mà còn là quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp tạo thêm được tin cậy tính chuyên nghiệp cao trong quá trình marketing cho sản phẩm.

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một sản phẩm là mỹ phẩm quần áo bạn nên chọn những laoij bao bì mang chất liệu tốt như: PE để tôn lên được giá trị sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó bạn còn phải đầu tư thiết kế cho logo thương hiệu của mình như thế nào cho bắt mắt và có hơi hướng liên quan đến sản phẩm mình cần bán là gid

Mặc khác sản phẩm của bạn là túi thức ăn thì chất liệu thường gặp nhất là túi chất liệu pp .Vì tính trong suốt nhẹ có thể thấy được bên trong sản phẩm. Đặc biệt phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với loại bao bì này các doanh nghiệp cứ yên tâm về chất lượng. Sản phẩm bao bì chúng tôi đã được kiểm duyệt an toàn tại trung tâm đo lường chất lượng Tp.HCM ( trung tâm 3) đạt tiêu chuẩn an toàn cho phép trong các loại bao bì đừng thực phẩm. Nếu có nhu cầu các bạn hay doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Một số điều bạn cần quan âm khi  in bao bì túi hột xoài  :

  1. Số lượng:

Số lượng bạn hay doanh nghiệp cần mua đóng phần quan trọng đến giá cả. Số lượng nhiều bạn sẽ lợi hơn với số lượng ít.

  1. Chất lượng in:

Bạn có một thiết kế đẹp nhưng chất lượng in ấn kém thì sản phẩm cũng không hoàn hảo được. Mực in ko đúng,màu , không rõ nét bị nhòe chẳn hạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh bạn đó.

  1. Số màu mình cần in

Một thiết kế có quá nhiều màu sẽ làm thiết kế bạn trở nên rối mắt. Và giá tiền cũng không hề nhỏ. Lời khuyên tốt nhất là in từ 2 đến 3 màu là hoàn hảo với sản phẩm bao bì của bạn.

Nói chung địa điểm in bao bì nào cũng không quan trọng đúng không quan trọng là những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra  có đạt yêu cầu không. Bạn nên chú ý kĩ trước khi in cho mình một sản phẩm vừa ý nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Chúc bạn một ngày an lành.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC

SẢN XUẤT : Túi PP, Túi PE, Túi HD, Túi OPP, In bao bì giá rẻ, In bao bì nhựa,

Túi siêu thị, Túi siêu thị tự phân hủy sinh học, Bao bì tự hủy, Túi ươm cây.

“ Chất Lượng Ưu Tiên, Giá Tiền Vừa Phải”

Hotline: 0945297676 - 0945197676