TÚI NILON ĐỰNG LỊCH - MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA

03:04 16/12/2017

IN TÚI ĐỰNG LỊCH , IN TÚI ĐỰNG LỊCH GIÁ RẺ . Túi nilong đựng lịch với ưu điểm là nhẹ gọn dễ dàng mang đi không bị rách mẫu mã lại phong phú và phù hợp với mọi kích cỡ của quyển lịch đem lại món quà tặng không những đẹp mà còn mang lại những thông điệp lời chúc may may mắn đầu năm của người tặng đến người nhận.

Lịch tết là món quà đầu xuân đầy ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Đi kèm với lịch thì bao bì cũng quan trọng không kém.Hiện nay,  in bao bì túi đựng lịch được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là túi nilon.

 

Túi nilong đựng lịch với ưu điểm là nhẹ gọn dễ dàng mang đi không bị rách mẫu mã lại phong phú và phù hợp với mọi kích cỡ của quyển lịch đem lại món quà tặng không những đẹp mà còn mang lại những  thông điệp lời chúc may may mắn đầu năm của người tặng đến người nhận.

Túi đựng lịch không cần quá cầu kì nhưng nó phải đem lại không khí tươi vui cho ngày tết . Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc cùng với thiết kế đặc sắc phần nào nó cũng sẽ đem lại dấu ấn riêng biệt cho công ty hay các doanh nghiệp giúp quảng bá cũng như thực hiện các chiến lược marketing đề ra.

Vì vậy, in bao bì túi đựng lịch vừa mang màu sắc chung ngày tết vừa đem lại bản sắc riêng cho doanh nghiệp hay công ty.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường về túi đựng lịch công ty TNHH in ấn bao bì Hoàng Thịnh Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã cũng như chất lượng in ấn với giá cả hợp lí nhất  theo đứng như slogan của  tập thể công ty chúng tôi là “ CHẤT LƯỢNG ƯU TIÊN, GIÁ TIỀN VỪA PHẢI “.nên quý khách hàng cứ tin tưởng sản phẩm của mình tại Hoàng Thịnh Phát luôn đẹp – độc – lạ .

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC

SẢN XUẤT : Túi PP, Túi PE, Túi HD, Túi OPP, In bao bì giá rẻ, In bao bì nhựa,

Túi siêu thị, Túi siêu thị tự phân hủy sinh học, Bao bì tự hủy, Túi ươm cây.

“ Chất Lượng Ưu Tiên, Giá Tiền Vừa Phải”

Hotline: 0945297676 - 0945197676