Huấn luyện chó uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

04:35 23/10/2018

Để tùy chọn cho mình một trọng tâm bổ sung trường huấn luyện chó ngay tại tp mình đang sống bạn có thể trung tâm tự tin dựa trên các tiêu chí được ưu tiên đón đầu hiện nay như: tự tín, tuyệt hảo, thái độ phục vụ và công nghệ hiện đại. Hoàng Gia với hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy công nghê mới nhất, cty chúng tôi kiêu hãnh mang đển cho quý khách tiêu dùng những trải qua dịch vụ tốt nhất nước ta hiện tại.

 

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ huấn luyện chó

Hoàng Gia luôn phân phối dịch vụ uy tín và có sẵn những giải pháp tốt nhất giúp các bạn có thể an tâm đến với chúng tôi. Để phục vụ tốt cho quý khách hàng tại TpHCM ở miền Nam, công ty chúng tôi sẵn có một hàng ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc tiên tiến cùng qui trình nhanh gọn. Và đó cũng là trong các lý do đơn vị chúng tôi được quý khách hàng ưu tiên khi muốn dịch vụ uy tín. Trường huấn luyện chó các chú chó của trung tâm Hoàng Gia còn là điểm đến toàn hảo để những người có cùng ưa thích yêu mến loài chó cùng nhau thảo luận trãi nghiệm, giao lưu với nhau về cách chăm, nuôi dạy và tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu đào tạo, bạn chỉ cần cung cấp cho đơn vị chúng tôi số telephone, địa chỉ nhà, đơn vị chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến tận nhà và mang chú chó về huấn luyện. Hết khóa tôi luyện đơn vị chúng tôi sẽ đưa chú chó về tận nhà, tham vấn những hiệu lệnh cho chủ nhân và thanh lớp hợp đồng.

huấn luyện chó

Trung tâm huấn luyện chó Hoàng Gia

 

Tại Hoàng Gia những dịch vụ rất đa dạng như huấn luyện các chú chó dân sự, tôi luyện các chú chó kĩ năng. Các chương trình tôi luyện bài bản và áp dụng sao cho thích thống nhất với từng đối tượng được tôi luyện, về cơ bản những bài huấn luyện thì có những phần như sau:
  • Rèn luyện sức lực.
  • Xã hội hóa nhằm thích ứng tốt với không gian chung quanh.
  • Các kĩ thuật căn bản: đứng, ngồi, sủa, nằm, đi cạnh chủ, chào, bắt tay,…
  • Luyện tập tính kỷ luật cao.
  • Kỹ năng bảo vệ.
  • Chó chủ động bảo vệ hay bảo vệ khi nhận được lệnh của chủ.
  • Từ chối mọi thức ăn, thức uống của người lạ.

Địa chỉ kinh doanh dịch vụ huấn luyện chó chất lượng ngay tại Tp.Hồ Chí Minh.

Bằng tất cả sự tôn trọng của mình, Hoàng Gia vô cùng cảm kích khách hàng đã tin chọn huấn luyện chó trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng tại Vũng Tàu ở miền Nam. Đơn vị chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và có thêm động lực đổi mới, cải tiến phong thái đáp ứng ngày càng tốt hơn. Xuyên suốt quy trình sử dụng, dụng trường huấn luyện chó ắt hẳn quý người mua sắm sẽ gặp phải những vấn đề trục trặc, vất vả. Hiểu một cách sâu sắc được khúc mắt đó bên cạnh đó mong chờ được hỗ trợ khách tiêu dùng tốt nhất, Hoàng Gia đã triển khai hệ thống hàng ngũ tư vấn luôn sẵn sàng biện pháp mọi nhu cầu, chưa hiểu từ phía khách hàng. TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ HOÀNG GIA
  • Địa điểm: 127 ĐƯỜNG BÌNH CHIỂU, PHƯỜNG BÌNH CHIỂU, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HCM
  • Hotline: 0903 151 304
Tags: huấn luyện chó, trường huấn luyện chó, trung tâm huấn luyện chó