Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm

05:28 09/08/2018

Các trường học hiện nay cũng đang dần quân tâm hơn đến vấn đề này, đặc biệt là cung cấp nguồn nước tinh khiết, sạch đảm bảo an toàn vệ sinh.

Khi quý khách có nhu cầu liên hệ tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết laviecho trường học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0932 333 299. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý vị có thể lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống theo đúng quy trình của cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty chuyên thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết cho trường học Việt Phát. Là đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng bình. Chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay khi vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được chú ý, Các trường học hiện nay cũng đang dần quân tâm hơn đến vấn đề này, đặc biệt là cung cấp nguồn nước tinh khiết, sạch đảm bảo an toàn vệ sinh.

Vì vậy, Để tạo được lòng tin từ quý phụ huynh học sinh, chúng tôi thấy các trường học với số lượng học sinh nhiều khoảng 300 -1000 học sinh thì nên lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống. Vừa để sử dụng làm nước uống cho học sinh, nhân viên, cán bộ giáo viên, Vừa có thể sử dụng nguồn nước để nấu ăn là hợp vệ sinh nhất.

Và để phục vụ cho nhu cầu kinh tế vì đa số các trường học hiện nay vẫn đang mua nước uống đóng bình bên ngoài về làm nguồn nước uống cho học sinh, sinh viên và đội ngũ cán bộ trong trường, việc này có nhiều điểm hạn chế, đó là không biết được rõ nguồn gốc xuất xứ, niên hạn sử dụng của nước uống nhập vào, bên cạnh đó so với tự sản xuất nước uống cho học sinh, sinh viên trong trường thì vấn đề về bài toán kinh tế cũng được đặt ra. Nếu đầu tư sử dụng một dây chuyền lọc nước uống tinh khiết cung cấp nước uống cho toàn trường sẽ tiết kiệm được rất nhiều, luôn chủ động mà chất lượng lại được đảm bảo.

Xem thêm: giá máy làm đá viên 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng SX: Lễ Khê, Xuân Sơn, Sơn Tây , Hà Nội
Tel: 024.37921482
Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
Có thể bạn quan tâm: thiết bị làm mềm nước báo giá