Thuốc glucosamine mua ở đâu

12:40 10/08/2021

Thuốc glucosamine mua ở đâu

Công dụng nổi bật của viên uống Glucosamin Chondroitin MSM Puritan

 • Sản phẩm Glucosamin Chondroitin MSM Puritan có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, bao gồm thoái hóa nguyên phát và thứ phát, đặc biệt là các trường hợp thoái hóa khớp gối, háng, cột sống, vai, bên cạnh đó là tình trạng viêm khớp, loãng xương, gãy xương.  Sử dụng Glucosamin Chondroitin giúp cải thiện chức năng xương khớp một cách hiệu quả.xem thêm
 • Tác dụng của Glucosamine Chondroitin Msm Puritans Pride hoạt động theo cơ chế hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương, đồng thời hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.
 • Sản phẩm Glucosamine tốt nhất của Mỹ này đồng thời còn có tác dụng phòng chống viêm nhiễm, giúp giảm thậm chí hết các triệu chứng của viêm xương khớp.
 • Bên cạnh công dụng chính đối với xương khớp, Glucosamine của Mỹ - Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên còn hỗ trợ điều trị các bệnh về mặt một cách hiệu quả. Glucosamin Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Đặc biệt, chất Chondroitin trong sản phẩm viên uống Glucosamine của Mỹ này còn hạn chế tình trạng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.
 • Glucosamine Chondroitin MSM Puritan bồi bổ cơ thể, cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.
 • Công dụng của viên uống Glucosamine Chondroitin MSM Puritan 240 viên:

  - Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

  Glucosamine Chondroitin MSM Puritan Pride giúp phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.

  Glucosamine Chondroitin MSM Puritan còn có tác dụng hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.

  - Công dụng của Glucosamine Chondroitin MSM là hỗ trợ làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.

  - Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.

  - Hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

  Glucosamine chondroitin msm puritan bồi bổ cơ thể, cung cấp các chất: calci, photpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

- Hướng dẫn sử dụng viên uống Glucosamin Chondroitin

 • Viên uống Glucosamin Chondroitin sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên, đặc biệt thích hợp với những người gặp phải các vấn đề về xương khớp.
 • Sử dụng với liều lượng 3 viên Glucosamin Chondroitin mỗi ngày sau mỗi bữa ăn.
 • Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.