Thiên Long ADV vẫn sản xuất thẻ tên và in bằng chứng nhận trong mùa dịch Covid

11:35 18/06/2022

Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Thiên Long hưởng ứng chị thị của Chính Phủ nhưng chúng tôi vẫn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất để vừa chống dịch vừa lao động sản xuất được.

Trong hoàn cảnh Thành Phố Hà Nội đang thực hiện chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ về việc phòng chống dịch Covid.Mọi người dân không có việc gì quan trọng không ra khỏi nhà.

Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Thiên Long hưởng ứng chị thị của Chính Phủ nhưng chúng tôi vẫn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất để vừa chống dịch vừa lao động sản xuất được.

the-ten-nhan-vien

Sản xuất thẻ tên nhân viên - 1 chiếc cũng làm

Công Ty Thiên Long là nhà cung cấp thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.Thiên Long Adv là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm in thẻ tên tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chát lượng sản phẩm,góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

bang-chung-nhan

In bằng chứng nhận giá tốt nhất

Giấy chứng nhận là nhu cầu thường nhận của các tổ chức giáo dục trong xu hướng đào tạo đa ngành hiện nay

Thiên Long Adv đã trở thành nhà cung cấp in bằng chứng nhận chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng đa phần nhu cầu của khách hàng mong muốn.

the-ten

Làm biển chức danh để bàn

Biển chức danh để bàn hiện đang là xu hướng văn phòng lịch sự với nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp và đồng tấm sẽ là một điểm nhấn góp phần làm cho văn phòng của bạn trở lên sang trọng

Biển chức danh để bàn là một trong những hình thức biển quảng cáo giúp nhận diện và xác định được chức danh của người trong công ty, hoặc các thông tin khác về công ty của Quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0979266666  Mr Kim – 0978802008  Mrs Diệp.