Sao Liverpool nói gì khi đội nhà lỡ hẹn ngôi vô địch NHA?

04:29 13/05/2019

Tiền đạo Mohamed Salah khẳng định Liverpool sẽ tiếp tục trở lại ở mùa giải tới để cạnh tranh với Man City.

Lữ đoàn Đỏ dù giành đến 97 điểm sau 38 vòng và chỉ để thua duy nhất một trận, nhưng vẫn về đích với vị trí thứ 2 trên bang xep hang bong da anh ngay sau Man City với khoảng cách vô cùng sát sao. Đội trưởng của Liverpool, tiền vệ Jordan Henderson có những chia sẻ về cuộc đua đến ngôi vương của giải Ngoại hạng Anh: "Chúng tôi chỉ thua duy nhất một trận. Đã có nhiều người nói về các trận hòa, nhưng ở những thời điểm đó, chúng tôi đã cố gắng hết sức. Dù sao, đến mùa sau, cả đội vẫn sẽ làm tất cả vì mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh!"

"Chúng tôi đã làm tất cả và không hề hối tiếc. Liverpool đã chơi hay trong cả mùa giải và để lại những điều tốt nhất trên sân bóng."

Trung vệ Virgil van Dijk cho rằng Liverpool sẽ nhìn vào thất bại của hiện tại và chuẩn bị cho mọi thử thách sắp tới trong tương lai: "Chúng tôi còn một trận đấu lớn, một trận chung kết lớn. Chúng tôi cần phải đạt được kết quả bóng đá cúp c1 tốt. Dù sao, Liverpool cũng có quyền tự hào."

"Xin chúc mừng Man City! Mong rằng đến năm sau, chúng tôi sẽ lại được cạnh tranh với họ."

Đồng quan điểm với van Dijk, tiền đạo người Ai Cập cho biết: "Chúng tôi đã làm tất cả trong mùa giải năm nay. Liverpool có ket qua bong da anh rất tốt và chỉ thua duy nhất một trận và đã giành đến 97 điểm."

"Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến Manchester City, và cũng đảm bảo rằng cả đội sẽ quyết tâm chiến đấu trong mùa giải tới vì ngôi vương."

Tiền đạo Mohamed Salah khẳng định toàn bộ tập thể Liverpool sẽ nhìn vào thất bại tại giải Ngoại hạng Anh mùa bóng năm nay để rút ra những bài học, kinh nghiệm quý giá nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2019/20 vào năm sau.