Nên uống thuốc xương khớp khi nào

12:42 10/08/2021

Nên uống thuốc xương khớp khi nào

Những công dụng chính của Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500mg:

Sản phẩm Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg có tác dụng nổi bật trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp thường gặp như viêm khớp, thoái hóa khớp, giúp cải thiện hoạt động của hệ thống xương khớp một cách tích cực.get more info

 

Công dụng nổi bật của viên uống Glucosamin Chondroitin MSM Puritan

  • Sản phẩm Glucosamin Chondroitin MSM Puritan có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, bao gồm thoái hóa nguyên phát và thứ phát, đặc biệt là các trường hợp thoái hóa khớp gối, háng, cột sống, vai, bên cạnh đó là tình trạng viêm khớp, loãng xương, gãy xương.  Sử dụng Glucosamin Chondroitin giúp cải thiện chức năng xương khớp một cách hiệu quả.
  • Tác dụng của Glucosamine Chondroitin Msm Puritans Pride hoạt động theo cơ chế hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương, đồng thời hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.
  • Sản phẩm Glucosamine tốt nhất của Mỹ này đồng thời còn có tác dụng phòng chống viêm nhiễm, giúp giảm thậm chí hết các triệu chứng của viêm xương khớp.
  • Bên cạnh công dụng chính đối với xương khớp, Glucosamine của Mỹ - Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên còn hỗ trợ điều trị các bệnh về mặt một cách hiệu quả. Glucosamin Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Đặc biệt, chất Chondroitin trong sản phẩm viên uống Glucosamine của Mỹ này còn hạn chế tình trạng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.
  • Glucosamine Chondroitin MSM Puritan bồi bổ cơ thể, cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

- Hướng dẫn sử dụng viên uống Glucosamin Chondroitin

  • Viên uống Glucosamin Chondroitin sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên, đặc biệt thích hợp với những người gặp phải các vấn đề về xương khớp.
  • Sử dụng với liều lượng 3 viên Glucosamin Chondroitin mỗi ngày sau mỗi bữa ăn.
  • Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

- Tác dụng của Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500 mg ( Hộp 375 viên ) còn bổ sung thành phần các dưỡng chất quan trọng như Glucosamine, MSM đóng vai trò là dịch khớp, bôi trơn sụn khớp, tăng cường khả năng vận động linh hoạt của các sụn khớp, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa xương một cách tích cực.

Thực phẩm chức năng Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg được chứng minh có công dụng rất hiệu quả trong việc giảm triệu chứng sưng đau, viêm và khó khăn trong cử động do bệnh viêm khớp mãn tính gây nên, đặc biệt là trường hợp viêm khớp đầu gối.

- Thành phần Glucosamine trong viên uống Glucosamine 1500mg USA giúp tu sửa, tái tạo lại các sụn khớp bị tổn thương, giảm triệu chứng đau và duy trì hiệu quả lâu dài, góp phần giảm mức độ nặng thêm của tình trạng viêm khớp mãn tính.

- Bên cạnh đó, công dụng của sản phẩm hỗ trợ xương khớp Mỹ Glucosamine HCL with MSM còn giúp giảm nguy cơ bệnh xơ vữa động mạch do thành phần glucosamine trong viên uống này tham gia vào quá trình cải thiện chức năng của tế bào nội mô mạch máu.