Mua máy bơm nước giếng giá rẻ - chất lượng ở đâu

09:30 02/04/2019

Mua máy bơm nước giếng giá rẻ - chất lượng ở đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch xài cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng trong không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải chăng? Bài viết này có thể làm tốt đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng có khả năng giúp bạn điều này.

1. thông tin về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm

Việc khoan giếng là một vận hành đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có khả năng khoan những giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước sử dụng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn sẽ không thể nào thực hiện nếu thiếu bơm nước giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng phương pháp vận hành đơn giản & khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan có thể làm tốt giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm hay được chế tạo bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù ứng dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & thường hay được cấu tạo một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của bơm nước giếng khoan.

Khi ứng dụng máy, người dùng cũng cần cẩn thận trong việc lắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm nước. bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

đại lý HUPAphân phối những sản phẩm máy bơm giếng khoan HUPA, DOYIN, Hùng Phát,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm nước hộ gia đình của đại lý chúng tôi cam kết chất lượng uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với DONGYIN ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm máy bơm nước giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom truc ngang : https://hupa.com.vn