Lưu ý gì khi lắp đặt máy phun sương

07:43 02/12/2021

Trong quá trình lắp đặt hệ thống máy phun sương trồng nấm, bạn cần chú ý những điều sau: Nguyên tắc tưới nấm là tưới dạng phun sương mỏng để tạo độ ẩm không khí cao. Nên khi lắp đặt máy, bạn hãy chọn thiết bị làm mát công suất đủ và dùng những béc phun sương. Điều này sẽ đảm bảo lượng nước tưới nấm và giúp nấm tránh ngập úng.

Có nên sử dụng may phun suong tao am cho mùa hè hay không đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi ngay từ khi sản phẩm này ra đời và phổ biến ở nước ta thì hầu hết mọi người đều lo lắng liệu làn sương đó có tốt như thông tin quảng cáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để dễ dàng lý giải câu hỏi trên một cách chi tiết nhé!

Đa dạng các thông điệp bán máy phun sương tưới lan giá rẻ phủ sóng

Hiện nay xuất hiện hàng loạt quảng cáo bán máy phun sương tưới lan giá rẻ phủ sóng trên nhiều trang mạng. Tuy vậy, bạn đừng nhìn vào thông tin quảng cáo giá máy phun sương rẻ mà vội đặt mua máy ngay. Thay vào đó, bạn hãy tham khảo giá máy phun sương từ các đơn vị để có cái nhìn tổng quan về giá. Đồng thời tiến hành so sánh giá máy phun sương để chọn được mức giá cạnh tranh nhất.

Lần theo quảng cáo bán máy phun sương tưới lan để thấy rõ vấn đề

Anh Hải sinh sống tại TPHCM chia sẻ: “Tôi có nhu cầu cần mua máy phun sương tưới lan để tiết kiệm thời gian chăm sóc cây lan và giúp chúng sinh trưởng tốt.

Tôi tìm kiếm thông tin thì thấy có nhiều đơn vị cung cấp máy phun sương và báo giá khác nhau. Tuy vậy, khi tìm hiểu 4 đơn vị cung cấp, tôi đúc kết được rằng quảng cáo chỉ là quảng cáo. Bởi mức giá máy phun sương khi được nhân viên tư vấn khác xa một trời một vực”. 

Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình lắp đặt hệ thống máy phun sương trồng nấm

Trong quá trình lắp đặt hệ thống máy phun sương trồng nấm, bạn cần chú ý những điều sau:

Nguyên tắc tưới nấm là tưới dạng phun sương mỏng để tạo độ ẩm không khí cao. Nên khi lắp đặt máy, bạn hãy chọn thiết bị làm mát công suất đủ và dùng những béc phun sương. Điều này sẽ đảm bảo lượng nước tưới nấm và giúp nấm tránh ngập úng.

Theo dõi lượng nước tưới phun vào từng thời kỳ sinh trưởng để điều chỉnh thích hợp.

Bố trí các đầu tưới ở độ cao vừa đủ để tưới nấm hiệu quả và làm mát đồng đều.

Lắp đặt máy phun sương tưới nấm để có thể dễ dàng điều tiết độ ẩm và tránh khiến nấm bị bệnh.

Nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh đầu tưới để tránh trường hợp bị tắc nghẽn do các tạp chất có trong nước. 

Lựa chọn máy phun sương công nghiệp có công suất thích hợp

Hệ thống phun sương công nghiệp có máy bơm công suất lớn để đảm bảo hiệu quả làm mát trong nhà máy. Ngoài ra, máy còn có đa dạng công suất khác nhau nên bạn hãy lựa chọn công suất phù hợp để giúp quá trình làm mát hiệu quả và tiết kiệm điện, nước.

Lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp làm mát mái tôn

Tôn là vật liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giảm thiểu chi phí đầu tư. Tuy vậy, nó cũng là vật liệu bức xạ nhiệt khá lớn nên vào mùa hè khiến nhà xưởng nóng bức.

Để khắc phục tình trạng này, các doanh nghiệp đã lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp làm mát cho mái tôn. Khi lắp đặt nên lắp ở vị trí dưới lớp tôn để các hạt sương phun ra có thể làm mát không khí và chắn sự truyền nhiệt vào không gian nhà máy. 

Trên đây đã chia sẻ những điều cần biết về máy bơm phun sương. Qua đó, để sở hữu máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng và đảm bảo chất lượng cao, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo fujitex.org. Đây là đơn vị cung cấp máy phun sương và dịch vụ lắp đặt trọn gói có tiếng tại TPHCM.