Kinh nghiệm phượt Sa Pa cho người đi lần đầu

11:08 03/07/2019

Kinh nghiệm phượt Sa Pa cho người đi lần đầu

Sau khi chiếm được Sa Pa vào năm 1887, thực dân Pháp thực hiện mở mang khu vực Hùng Hồ – Sa Pa xưa thành nơi nghỉ mát.
Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khiến bạn không thể quên và cũng là hình thức tiết kiệm nhất chi phí  khi đi Phượt của chuyến đi. 
Khác với cá hồi, cá tầm nhập khẩu thường hơi béo, cá nước lạnh nuôi ở Sa Pa thịt chắc, thớ săn, không có mỡ. Trong cái lạnh Sa Pa, một nồi lẩu cá hồi/cá tầm nóng hổi ăn cũng các loại rau tươi roi rói, thực khách không nhớ suốt đời mới là chuyện lạ  theo chia sẻ từ https://xuyenviet.net/ một cách cụ thể và chi tiết
Nhưng đừng quên còn có rất nhiều sự lựa chọn khác. Bạn có thể lựa chọn xe đạp, hay ô tô, xe bus,... Bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách khác nhau, miễn sao bạn cảm thấy thuận tiện và vui vẻ với sự lựa chọn đó.
Đồ dùng cá nhân: Kem đánh răng, bàn chải, khăn mặt, khăn tắm, tăm bông.
Phụ kiện: Bạn nên mang theo kính, khẩu trang, khăn quàng, găng tay. Đặc biêt, một ít dụng cụ sửa xe sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn di chuyển bằng xe máy. 


Theo chia sẻ từ https://muaphuot.com/ Bản Cát Cát hay thôn Cát Cát là một làng dân tộc Mông nằm cách thị trấn Sa Pa. Làng Cát Cát được hình thành từ giữa thế kỷ 19 do một bộ phận dân tộc ít người quần tụ theo phương pháp mật tập (dựa vào sườn núi và quây quần bên nhau, các nóc nhà cách nhau chừng vài chục mét và sinh sống, trồng trọt canh tác ngay trên những sườn đồi quần cư)