Kinh nghiệm chọn mua gỗ nhà yến loại tốt

08:51 07/12/2021

Thiết bị nhà yến là những vật dụng, máy móc hỗ trợ bạn tạo nên một nhà yến đúng chuẩn và đem lại hiệu quả khi sử dụng. Một nhà yến không thể vận hành nếu thiếu đi thiết bị nhà yến, các thiết bị nhà yến cũng được cung cấp với nhiều phân loại khác nhau với những nhãn hiệu khác nhau từ đó tạo nên sự khác biệt về giá cả

Thiết bị nhà yến là các loại, các máy hay vật tư phụ trợ cho việc nuôi yến đạt lợi nhuận và yêu cầu cao. Thu hút chim yến về làm tổ để đạt chất lượng và sản lượng là khá khó do vậy việc dùng thêm các thiết bị cho nhà yến này là hết sức cấp bách và cần thiết.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hệ thống thiết bị nhà yến phun sương

Có thể nói, kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến bằng máy phun sương là kỹ thuật đơn giản hàng đầu hiện nay. Nhằm để đảm bảo hệ thống thiết bị nhà yến phun sương hoạt động hiệu quả và đúng chuẩn, các công ty bán thiết bị nhà yến tphcm uy tín khuyên bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật tư phun sương cần thiết như: Máy bơm phun sương, van điện tử, béc phun sương, bình lọc nước, ống nhựa,….

Trong quá trình lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo dây PE phun sương và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Hơn nữa, cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Đặc biệt khi sử dụng máy phun sương để tạo ẩm cho nhà nuôi yến thì  nên theo dõi độ ẩm không khí và có sự điều chỉnh kịp thời. Vận hành máy khi độ ẩm xuống thấp và lập tức dừng máy khi độ ẩm tăng cao để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến. Hơn thế nữa, có thể kết hợp thêm hệ thống bơm phun nước và đặt thêm ống thép ở bên trên hoặc trong tường để nước chảy làm mát không khí, tạo môi trường dịu mát hơn nữa.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn gỗ nhà yến dòng Bạch Tùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp gỗ Bạch Tùng tuy nhiên chất lượng của chúng lại không đảm bảo nên rất dễ gây nên những hiện tượng như mốc, dễ mọt, dễ mục,…

Nếu những loại gỗ nhà yến này được đưa vào thi công nhà yến thì năng suất tổ yến được tạo ra sẽ giảm sút nghiêm trọng đồng thời gây thiệt hại lớn cho chủ đầu tư, vì vậy bạn nên tìm đến những cơ sở có uy tín để tìm mua được những thanh gỗ đảm bảo chất lượng nhất.

Nếu như gỗ Meranti được nhập từ Malaysia có giá thành cao khiến cho những hộ gia đình nuôi yến còn phân vân trong việc chọn lựa thì giá gỗ nhà yến – gỗ Bạch Tùng có lẽ là loại gỗ thay thế thích hợp nhất. Bởi đây là loại gỗ không những có độ bền tốt mà còn có giá trị sử dụng hơn hẳn các loại gỗ khác.

Hiện nay giá thiết bị nhà yến bao nhiêu hợp lý?

Thiết bị nhà yến là những vật dụng, máy móc hỗ trợ bạn tạo nên một nhà yến đúng chuẩn và đem lại hiệu quả khi sử dụng. Một nhà yến không thể vận hành nếu thiếu đi thiết bị nhà yến, các thiết bị nhà yến cũng được cung cấp với nhiều phân loại khác nhau với những nhãn hiệu khác nhau từ đó tạo nên sự khác biệt về giá cả.

Một trong những thiết bị nhà yến cơ bản nhất đó chính là hệ thống loa, trên thị trường loa ru yến có rất nhiều loại khác nhau nhưng thông thường với hệ thống loa chất lượng và giá thiết bị nhà yến tphcm sẽ dao động từ vài trăm cho đến vài triệu. Cũng có những loại loa giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh sẽ không tốt bằng.

Tiếp đến là thiết bị không kém quan trọng là dung dịch tạo mùi nhà yến, đay là dung dịch có chức năng giữ chân yến và tạo môi trường cho yến sinh trưởng nhanh và tốt, các hãng dung dịch tốt thường là love potion, aroma king, love caste,… giá của những dung dịch này tương ứng với hiệu quả mà nó đem lại cho nhà yến

Nói về giá cả thiết bị nhà yến thì sẽ tùy vào yêu cầu của chính bạn về chất lượng sản phẩm, giá thành sẽ là rẻ nếu yêu cầu của bạn không quá cao còn nếu bạn muốn những thiết bị thực sự chất lượng thì đương nhiên số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ phải tương ứng với tiêu chuẩn yêu cầu.

Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm giá tốt nhất

Công ty Điện Nước Thiên Hà được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp máy phun sương tạo ẩm nhà yến chất lượng, uy tín tại tphcm. Giá máy tạo ẩm nuôi yến tại Thiên Hà luôn là mức giá phải chăng nhất, phù hợp nhất cho khách hàng, kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành chuyên nghiệp.