Hari Won bị "tố" là người tham ăn khi ghi hình cho show ẩm thực

10:11 11/06/2019

Bà xã MC Trấn Thành cùng Đại Nghĩa làm host show truyền hình thực tế “Bistro K - Quán ăn hạnh phúc”.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách mời là các nghệ sĩ tham gia show như Đại Nghĩa, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường… Các khách mời đã chia sẻ trên thế giới giải trí về quá trình ghi hình và tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hậu trường.

Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito vừa có buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế với format kết hợp giữa phim, talkshow, ẩm thực - “Bistro K - Quán ăn hạnh phúc”. Cặp đôi đạo diễn sẽ kết hợp cùng đối tác Hàn Quốc và đài KBS.

“Từ khi bước chân vào showbiz tôi đã tuyên bố mình rất tham ăn, sống là để ăn”, cô nói trên tin tức online.

Hari Won vào vai một cô phục vụ yêu ăn uống, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Nữ MC hài hước thừa nhận cô là một người tham ăn, thích ăn ngon và không thể kiềm lòng trước những món ăn ngon.

“Tôi nghĩ rằng chương trình đã đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng. Điều đó sẽ giúp cho khán giả Hàn Quốc nhìn nhận Việt Nam cũng có những nghệ sĩ vừa xinh đẹp, vừa sở hữu câu chuyện cuộc sống thú vị", cô nói.

Trong dịp này báo tin tức giải trí chia sẻ khi Đại Nghĩa không ngại tố bạn dẫn Hari ham ăn. Anh cho biết trong các số ghi hình, bà xã Trấn Thành thường xuyên ngỏ lời: “Món này ngon thế”, "Không biết vị ra sao”. Những vị khách lịch sự luôn mời cô ăn cùng trong khi nam MC phải uống nước lọc suốt 10 tập.

Lý giải về điều này, nam đạo diễn chia sẻ anh không muốn làm show truyền hình mà thực hiện một dự án có yếu tố điện ảnh, muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng, mới mẻ cho khán giả, đồng thời đáp ứng được mục đích giao lưu văn hóa, giới thiệu những nghệ sĩ Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Họ đã tạo nên một chương trình talkshow kết hợp ẩm thực để khách mời có thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình.

Trong khi đó, Đỗ Mạnh Cường cũng thích thú khi tham gia chương trình. Là người rất kiệm lời và ít khi nhận lời tham gia talkshow, Đỗ Mạnh Cường vẫn chấp nhận tham gia vì format mới lạ và có niềm yêu thích dành cho văn hóa Hàn Quốc.