Glucosamine uống như thế nào

12:37 10/08/2021

Glucosamine uống như thế nào

Glucosamine của nước nào tốt nhất?

Trước khi đi vào chi tiết các sản phẩm Glucosamine tốt nhất hiện nay thì chúng tôi sẽ giúp giải đáp cho các bạn câu hỏi: “Glucosamine của nước nào tốt nhất?”

Hiện nay, dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp Glucosamine hàng nhật cao cấp được nhiều quốc gia sản xuất, đặc biệt nổi bật trong đó có thể kể đến các sản phẩm Glucosamine hàng đầu của Mỹ, Nhật Bản hay Glucosamine Úc... TPCN Glucosamine hiện nay chủ yếu ở dạng viên uống, một số khác dạng bột hay dạng nước để tiêm. Tuy nhiên Glucosamine tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất vẫn là Viên uống Glucosamine của Mỹ. Hoa Kỳ cũng là nước sở hữu lượng sản phẩm Glucosamine nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Công dụng của viên uống Glucosamine Chondroitin MSM Puritan 240 viên:

- Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

Glucosamine Chondroitin MSM Puritan Pride giúp phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.

Glucosamine Chondroitin MSM Puritan còn có tác dụng hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.

- Công dụng của Glucosamine Chondroitin MSM là hỗ trợ làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.

- Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

Glucosamine chondroitin msm puritan bồi bổ cơ thể, cung cấp các chất: calci, photpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Ngoài ra, Glucosamine Nhật cũng đặc biệt được yêu thích, nhất là ở các nước châu Á. Thành phần, công dụng cũng như liều lượng sử dụng các sản phẩm Glucosamine của Mỹ và Glucosamine của Nhật có những sự khác biệt nhất định. Điều này các bạn sẽ thấy được khi đi vào từng chi tiết sản phẩm chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây: