Giới thiệu Vài loại máy bơm hỏa tiễn của công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

08:55 25/03/2019

Giới thiệu Vài loại máy bơm hỏa tiễn của công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Một số mẫu máy bơm hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn thường hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở phương pháp đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài nhỏ dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các ưu điểm như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm hỏa tiễn, trong số đó, có các hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN,...

1. bơm nước hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien DY

Hùng Phát : HUPA - DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,... Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng trong khác nhau.

các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, bơm nước hỏa tiễn của HUPA có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người dùng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước thả tõm DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có khả năng mang tới cho bạn sự chọn lọc đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINphân phối các sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát, DOYIN,... Với hơn 15 năm hình thành & phát triển, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể chọn bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn