Dịch vụ xây nhà nuôi yến bảo đảm chất lượng tại TPHCM

09:37 19/11/2022

Nên xây nhà nuôi chim yến ở nơi có ánh sáng gần như trong hang động là lựa chọn tốt nhất, cường độ ánh sáng khoảng 0,2-0,6 lux. Về độ ẩm lý tưởng là 75- 90%, nhiệt độ từ 27 đến 290C. Để tạo được nhiệt độ và độ ẩm như trên, chúng ta cần chú ý độ cao của căn nhà, theo nhiều khuyến cáo hiện nay thì nên xây nhà nuôi yến ở độ cao dưới 500m, theo chiều gió, giúp đem lại hơi ẩm trong không khí. Hướng cửa hợp lý phụ thuộc hướng chim bay đi về trong ngày.

 Trong nhiều yếu tố để xây dựng và phát triển nhà yến, một trong những yếu tố quan trọng nhất để dẫn dụ yến về ở lại làm tổ và sinh sản chính là sử dụng loa nhà yến. Cụ thể hơn ở đây loa nhà yến sẽ có 3 loại loa chính đó là: loa phát ra âm thanh để dẫn dụ yến, loa để gọi yến vào nhà và loa phát ra những âm thanh giúp yến an tâm sinh sống trong nhà yến. Một trong những bước quan trọng nhất để xây dựng được nhà yến chính là dẫn dụ được yến tới nhà và làm tổ và để phục vụ cho mục đích này người ta sẽ sử dụng loa nhà yến HP 4000. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại loa này nhé.

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/loa-ru-nha-yen-ax-61/

Những linh kiện nhà yến quan trọng không thể thiếu

Thứ nhất, là gỗ nhà yến. Gỗ cho nhà yến vô cùng quan trọng, nó là nơi để chim yến trực tiếp làm tổ và bám vào. Bạn nên chọn các loại gỗ tốt, có mùi thơm nhẹ, có độ bền cao, không bị mối mọt, giúp chim yến làm tổ ổn định.

Thứ hai, là loa nhà yến. Trong các linh kiện nuôi yến không thể thiếu được loa nhà yến. Đây là linh kiện nhà yến giúp tạo âm thanh bầy đàn để dẫn dụ yến đến làm tổ, giúp yến thích nghi tốt hơn với môi trường, tránh tình trạng yến bỏ đi nơi khác.

Thứ ba, dung dịch nhà yến. Loại dung dịch này có khả năng tạo ra mùi đặc trưng để giúp chim yến biết rằng bầy đàn của nó đang sống xung quanh nên sẽ không bỏ đi. Có thể đem phun dung dịch lên các vị trí trong nhà yến hay dải dưới sàn.

Thứ tư, là linh kiện tạo ẩm nhà yến. Việc tạo ẩm cho nhà yến là vô cùng quan trọng bởi yến là loài chim ưa độ ẩm, nhạy cảm với độ ẩm, chỉ cần độ ẩm cung cấp mà không được hợp lý cũng khiến chúng bỏ đi. Do vậy tất cả các nhà yến đều không quên lắp đặt hệ thống máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến. Qua đó đảm bảo độ ẩm phù hợp và chuẩn nhất cho nhà yến để chim sinh trưởng tốt nhất.

Đặc biệt máy phun sương cũng là linh kiện nhà yến giúp tạo ẩm mà không hề gây ướt át, không làm ẩm mục gỗ nhà yến, không ảnh hưởng đến hệ thống loa của nhà yến…Vì vậy mà vẫn đảm bảo độ bền và tuổi thọ tốt nhất cho nhà yến.

Ngoài ra còn một số linh kiện nhà yến khác như: amply nhà yến, thiết bị điện…

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/loa-ru-nha-yen-nx-2-co-day-va-khong-day/

Dịch vụ xây nhà nuôi yến bảo đảm chất lượng tại TPHCM

Nên xây nhà nuôi chim yến ở nơi có ánh sáng gần như trong hang động là lựa chọn tốt nhất, cường độ ánh sáng khoảng 0,2-0,6 lux. Về độ ẩm lý tưởng là 75- 90%, nhiệt độ từ 27 đến 290C. Để tạo được nhiệt độ và độ ẩm như trên, chúng ta cần chú ý độ cao của căn nhà, theo nhiều khuyến cáo hiện nay thì nên xây nhà nuôi yến ở độ cao dưới 500m, theo chiều gió, giúp đem lại hơi ẩm trong không khí. Hướng cửa hợp lý phụ thuộc hướng chim bay đi về trong ngày.

Bạn đang tìm kiếm một đội ngũ thi công xây nhà nuôi yến tay nghề cao giàu kinh nghiệm để đảm bảo được sự đầu tư của mình sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất có thể. Đến với công ty Fujinest bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn để đó.

Hiện nay giá thiết bị nhà yến bao nhiêu hợp lý?

Thiết bị nhà yến là những vật dụng, máy móc hỗ trợ bạn tạo nên một nhà yến đúng chuẩn và đem lại hiệu quả khi sử dụng. Một nhà yến không thể vận hành nếu thiếu đi thiết bị nhà yến, các thiết bị nhà yến cũng được cung cấp với nhiều phân loại khác nhau với những nhãn hiệu khác nhau từ đó tạo nên sự khác biệt về giá cả.

Một trong những thiết bị nhà yến cơ bản nhất đó chính là hệ thống loa, trên thị trường loa ru yến có rất nhiều loại khác nhau nhưng thông thường với hệ thống loa chất lượng và giá thiết bị nhà yến tphcm sẽ dao động từ vài trăm cho đến vài triệu. Cũng có những loại loa giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh sẽ không tốt bằng.

Tiếp đến là thiết bị không kém quan trọng là dung dịch tạo mùi nhà yến, đay là dung dịch có chức năng giữ chân yến và tạo môi trường cho yến sinh trưởng nhanh và tốt, các hãng dung dịch tốt thường là love potion, aroma king, love caste,… giá của những dung dịch này tương ứng với hiệu quả mà nó đem lại cho nhà yến

Nói về giá cả thiết bị nhà yến thì sẽ tùy vào yêu cầu của chính bạn về chất lượng sản phẩm, giá thành sẽ là rẻ nếu yêu cầu của bạn không quá cao còn nếu bạn muốn những thiết bị thực sự chất lượng thì đương nhiên số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ phải tương ứng với tiêu chuẩn yêu cầu.

Xem thêm : https://fujinest.vn/cua-hang/may-phun-suong-con-ga-td-5500/

Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm giá tốt nhất

Tìm được một nơi bán thiết bị nhà yến tphcm giá tốt với chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên đến với Thiết bị nhà yến Fujinest bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề đó, tại đây chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các mặt hàng thiết bị nhà yến chất lượng nhất với một mức giá hợp lý nhất.

Khi mua bất cứ thiết bị tạo ẩm nhà yến nào tại đây, quý khách đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Không chỉ vậy, Thiết bị nhà yến Fujinest cũng cam kết là nơi bán máy tạo ẩm giá rẻ nhất, chiết khấu cao với những đơn hàng số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm hơn.
Mọi thắc mắc về máy tạo ẩm nhà yến, xin liên hệ hotline 0586 499 499 để được tư vấn và báo giá.