8live nhận định, Soi kèo Crystal Palace – Aston Villa, 21h00 ngày 31/8: Bộ mặt trái ngược trên sân nhà

16:25 01/09/2019

Crystal Palace có thể thắng ông lớn Man United trên sân khách nhưng lại chưa chắc vươt qua được tân binh Aston Villa trên sân nhà như những gì xảy ra trước đó.

TLCA: 0.95*0:1/4*0.99

TL tài xỉu: -0.98*2 1/2*0.88         

TL châu Âu: 2.26*3.35*3.30              

Chìa khóa chiến thắng

Xem thêm: cá độ bóng đá online

Crystal Palace gây ra mối nghi ngờ lớn mỗi khi chơi trên sân nhà. Thực tế, họ chỉ thắng được 3/12 trận gần đây tại Premier League ở Selhurst Park và tất nhiên cũng không phải lựa chọn đáng tin cậy về khía cạnh TLCA. Thế nên, sẽ không ngạc nhiên gì nếu Crystal Palace gây thất vọng sau khi thắng Man United bởi Aston Villa đang dần trở nên khó bị đánh bại hơn.

-Crystal Palace chỉ thắng 1/4 trận từ đầu mùa (hòa 2, thua 1).

-Crystal Palace thua theo TLCA 8/11 trận trước đó.

-Crystal Palace chỉ thắng 2/10 trận sân nhà mới nhất (hòa 4, thua 4).

-Aston Villa thắng 2 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Aston Villa thắng theo TLCA 5/7 trận gần đây.

-Aston Villa thắng theo TLCA 8/10 trận sân khách chính thức trước đó.

 

Aston Villa đã không may mắn khi để thua 2 trận đầu tiên mà họ xứng đáng với những kết quả tốt hơn. Dù sao, nỗ lực của đội bóng mới lên hạng này cũng được đền đáp bằng chiến thắng thuyết phục trước Everton. Trận thắng đậm mới đây ở League Cup càng khẳng định rằng Aston Villa không hề yếu đuối mà đang dần chứng tỏ thực lực đáng gờm của mình.

 Đang có được đội hình sung mãn nhất, Aston Villa đủ khả năng chơi sòng phẳng trước Crystal Palace. Từng đánh bại nhiều ông lớn trên sân khách nhưng Crystal Palace lại không làm được như vậy khi chơi trên sân nhà. Những kết quả khiêm tốn ở Selhurst Park chứng tỏ sự thất thường của đội bóng này mà một lần nữa sẽ lặp lại hôm nay.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Aston Villa và XỈU)