8live nhận định Sài Gòn vs Viettel 19h00 ngày 18/5 (V-League 2019)

06:48 19/05/2019

Sài Gòn vs Viettel lúc 19h00 ngày 18/5 (Vòng 10 giải VĐQG Việt Nam V-League 2019): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin, thống kê bên lề trước trận đấu.

Sài Gòn vs Viettel: 3-1

Tuy là phận tân binh nhưng những gì Viettel thể hiện chưa xứng với sự kỳ vọng. Nói thế là bởi, lực lượng của đội bóng này không hề yếu khi sở hữu nhiều cầu thủ có tiếng như cặp trung vệ ĐTQG Tiến Dũng - Ngọc Hải hay tiền vệ tài hoa Minh Tuấn.
Xem thêm: keo chap 1 3/4 la sao

Sài Gòn vs Viettel 19h00 ngày 185 (V-League 2019) hình ảnh

Sài Gòn vs Viettel
Sở hữu đội hình gồm nhiều cầu thủ hay nhưng Viettel đang cho thấy hình ảnh công thủ yếu đều. Đặc biệt, hàng công của tân binh V.League đang kém nhất sau 10 vòng đấu với vỏn vẹn 6 bàn. 

Chính hình ảnh thiếu sức sống ấy mà giới chuyên môn không đánh giá cao Viettel trong chuyến làm khách này. Sài Gòn FC không có lực lượng nức tiếng như đối thủ nhưng bù lại, HLV Nguyễn Thành Công đang xây dựng được một lối chơi gắn kết, có kỷ luật cao và luôn tiềm ẩn rủi ro lớn cho đối phương.

Xét về năng lực của mỗi cá nhân, Viettel nhỉnh hơn. Nhưng trong một cỗ máy vận hành, Sài Gòn FC được đánh giá đồng bộ và nhuần nhuyễn hơn. Đấy chính là yếu tố mà giới chuyên môn đánh giá đội chủ nhà có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Sài Gòn FC: Văn Hoàng, Văn Ngọ, Anh Vũ, Thiago, Đức Lợi, Quốc Long, Văn Triền, Hữu Sơn, Ngọc Duy, Paulo, Da Sylva. 
Viettel: Thế Tài, Duy Thường, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Đức Chiến, Santos, Trọng Đại, Minh Tuấn, Hoàng Đức, Paulo, Thanh Bình.