Giường Y Tế Inox 2 Tay Quay GYT02TQ

04:50 14/08/2018

Giường Y Tế Inox 2 Tay Quay GYT02TQ bền đẹp

Giường y tế Inox 2 tay quay được sản xuất trên dây truyền khép kín từ những nhà cung cấp sản phẩm thép inox có danh tiếng trên thị trường Việt Nam đã được chúng tôi chọn làm đối tác tin cậy cho ra sản phẩm tốt nhất đến tay người bệnh. Giường y tế Inox sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam ban hành với độ dày và thông số kỹ thuật chuẩn cho phép người bệnh nằm thoải mái nhất có thể và an toàn cho người bệnh.

>> Giường tầng dự án

>> Giường tầng gỗ

>> Giường y tế

Giường y tế Inox 2 tay quay tiện lợi cho người bệnh và người chăm sóc bệnh. Chức năng chủ yếu của giường y tế 2 tay quay là nâng đầu và chân người bệnh, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi nằm vì máu huyết lưu thông về tim và đi khắp cơ thể nhẹ nhàng. Sử dụng giường y tế inox 2 tay quay nhằm tránh tê bại do lâu ngày nằm 1 chỗ không cử động phần chân và đầu. Góc nâng của phần đầu giường 1 góc từ 0º đến 83º và phần chân từ 0º đến 45º ( phần đùi) và phần cẳng chân từ 0º lệch 1 góc 38º

Thông số kĩ thuật của giường y tế inox 2 tay quay:

-2 đầu giường – thân giường – vai giường – 2 tay quay được gắn và thân giường – cây giăng mùng (làm dịch truyền) – bánh xe gắn vào đầu giường – đệm simili thích hợp với giường 2 tay quay chia làm 4 khúc.

-Quy cách chuẩn “ DxRXC= 1900x900x540mm

-Khung giường được làm từ inox SUS-201 hộp 30x60 dày ±1mm

-Khung đầu giường và đuôi giường y tế sử dụng ống tròn ø32 có độ dày ±1mm, các chấn song đầu giường gồm 4 thanh ø19 có độ dày ±0.8mm tạo cho khung giường chắc chăn.

-Vạc giường gồm 13 thanh chia là 4 phần: nâng đầu, mông, phần đùi và phần bắp chân có quy các hộp 10x40mm có độ dày ±0.6mm.

-Các vạc giường được bao bọc và gia cố chắc chắn với phương pháp argon được giữ vững bằng hộp inox 25x25 có độ dày ±0.8mm.

-Các thanh đỡ vạc đầu giường y tế ông vuông 25x25mm ±0.8mm giúp giường bệnh cứng cáp hơn.

-Hệ thống nâng đầu giường bệnh được sử dụng ống vuông hộp 20x40mm độ dày ±0.8mm tạo sự chắc chắn. Phần càng nâng này được nối với trục quay nâng đầu giường cho độ nâng 1 góc từ 0 độ đến 83 độ giúp bạn chăm sóc người bệnh tốt hơn.

-Hệ thống 2 tay quay: được làm bằng trục láp sắt xoay đồng tâm có hộp bạc đạn nối với khung giường giúp quay nhẹ nhàng, phần ngoài ống inox bảo vệ trục quay có ø38 dày ±1mm. Giường có 2 trục quay tay: 1 trục để nâng đầu giường và 1 trục để nâng chân người bệnh với trục quay theo kim đồng hồ là nâng và ngược kim đồng hồ là hạ phần nâng.

-Phần nâng đùi và cẳng chân được thiết kế hợp lý: phần nâng đùi có thể nâng 1 góc 45 độ và phần nâng cẳng chân được nâng với 1 góc từ 0 đến 75 độ giúp người bệnh có thể gác chân theo ý muốn.

- Hệ thống vai giường sử dụng ống inox ø16 được bắt vào phần thân giường bên hông có thể dễ dàng giữ vững không cho bệnh nhân té ngã

.-Hệ thống bộ vệ sinh (mua thêm) là hệ thống bô có thanh ray để gắn bô vào và lấy ra trượt dễ dàng với thể tích DxRxC=40x30x17mm có tay cầm nên vệ sinh rất sạch sẽ và thuận tiện, được làm inox.

-Hệ thống cọc màn sử dụng ø16 có thể vừa bắt cọc màn và sử dụng như là cây truyền dịch.

-Hệ thống bánh xe tốt màu trắng có khóa cho mỗi đầu giúp đẩy người bệnh theo giường y tế thuận tiện hoặc có thể khóa chắc chắn 1 chỗ với đường kính 150mm.

-Đệm mút theo đường dày 70mm bao vải simili có dây kéo để dễ dàng vệ sinh và thay thế được chia làm 4 khúc hợp lý theo bộ phận giường.