Chọn mua đệm cao su Kim Cương chính hãng

10:28 07/08/2019

Để mua được đệm nói chung hay đệm cao su Kim Cương nói riêng sao cho phù hợp yếu tố quan trọng đầu tiên là bạn nên đo thật chính xác kích thước của giường của gia đình mình.

Đệm cao su Kim Cương luôn được người tiêu dùng nhận định cao bởi khả năng đàn hồi tốt cùng độ bền cao. Vậy nên chọn mua đệm có độ dày bao nhiêu là phù hợp?

các thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi nghi vấn, băn khoăn cho bạn nhé!

1. Mua đệm cao su Kim Cương lúc bạn có sẵn giường

Để mua được đệm khái quát hay đệm cao su Kim Cương nói riêng sao cho phù hợp yếu tố quan trọng trước tiên là bạn nên đo thật chuẩn xác kích thước của giường của gia đình mình.

Tuyệt đối, tránh chọn mua đệm quá nhỏ so với đệm sẽ bị xê dịch lúc nằm hoặc quá to lại khiến đệm bị kênh lên thành giườg. Điều này gây tác động nghiêm trọng tới cấu trúc cũng như độ bền của đệm. Cùng lúc cũng tác động đến giá trị thẩm mỹ, bố cục trong toàn bộ không gian phòng ngủ.

thực tiễn hiện tại các tấm đệm cao su Kim Cương mỏng độ dày 5cm được nhiều người tình thích bởi sự gọn nhẹ hơn hẳn so với các độ dày to hơn. Hơn nữa, với độ dày 5cm, giá tiền đệm cao su nằm ở mức trung bình, vừa túi tiền, nên phù hợp cho nhiều đối tượng.

ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng, nếu vạt giường nhà bạn hơi sâu thì đây chẳng phải là một sự chọn lựa tốt.

Theo các chuyên gia, đệm cao su Kim Cương có độ dày 10 cm là hợp lý nhất, được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Các sản phẩm này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cấu trúc đệm hợp lý giúp nâng đỡ mọi di chuyển cơ thể một phương pháp hoàn hảo, đường cong cơ thể được giữ dễ chịu ở trạng thái tự nhiên, mang lại giấc ngủ ngon trọn vẹn cho người sử dụng.

bên cạnh đó, ngày nay đệm cao su Kim Cương cũng có những độ dày như 15cm hay 20cm sẽ mang đến các trải nghiệm về độ êm, độ đàn hồi và sự dễ chịu sắp như bằng nhau. Tuy nhiên, với độ dày này thì bạn sẽ hơi nặng nhọc trong khâu vệ sinh đệm, cùng lúc tầm giá sản phẩm sẽ cao hơn.

cho nên tùy theo nhu cầu sử dụng và tài chính đầu cơ bạn có thể cân nhắc chọn mua đệm sao cho phù hợp nhất.

2. Mua đệm cao su Kim Cương trải trực tiếp trên sàn nhà

Đối mang những gia đình không dùng giường ngủ mà trải trực tiếp đệm xuống nền nhà thì chọn mua đệm có độ dày sao cho thích hợp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Theo các chuyên gia độ dày đệm phù hợp, 10cm tới 15 cm là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Với độ dày này bạn hoàn toàn an tâm lúc ngủ, khoảng cách giữa nền đất với thân thể đảm bảo sự nâng đỡ tốt nhất, thân thể được thư giãn một phương pháp tối đa, không gây đau mỏi lưng lúc thức dậy.

Trong trường hợp gia đình có em bé thì bạn nên sử dụng nệm có độ dày 5cm để đảm bảo an toàn cho bé, không lo bị vấp ngã…

3. Mua đệm cao su Kim Cương khi đã có sẵn giường

Nếu có 3 – 4 người nằm thì nên dùng đệm kích cỡ tiêu chuẩn là 1m8 x2m, 2m x 2m2.

Nếu dùng cho 2 người nằm thì nên chọn loại kích thước 1m6 x 2m hoặc 1m8x 2m.

Nếu như căn phòng bạn sở hữu có diện tích nhỏ thì nên dùng đệm kích cỡ nhỏ hơn là 1m5x1m9.

Nếu như là giường đơn hay đệm giường tầng của trẻ em thì ta nên dùng đệm dòng 1m x1 m9 hoặc đệm kích thước 1m2 x 1m9.

kỳ vọng với các thông tin hữu ích trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn cân nhắc chọn mua đệm cao su Kim Cương có độ dày thích hợp nhé!

Xem thêm: