Giới đầu tư Đồng Nai chấn động với tin tức địa ốc Long Phát lừa đảo

07:36 11/12/2020

Mới đây, Địa ốc Long Phát đã vấp phải tin đồn với nội dung nghi ngờ “Địa ốc Long Phát là Công ty lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Vậy nguồn tin này xuất phát từ đâu, ai là người tung tin vẫn là một ẩn số. Với thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, chỉ với vài dòng ngắn gọn của khách hàng hướng cho người đọc có suy nghĩ hoang mang, không biết được chính xác công ty đông hưng lừa đảo có phải là công ty lừa đảo hay không?. Thật thông minh khi lựa chọn một cách diễn tả nguồn tin mơ hồ, không bác bỏ cũng không khẳng định, không đúng cũng không sai, tố cũng như không tố.

Giá đất dự đoán sẽ tăng

Theo các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát cho rằng, giá nhà ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) có thể sở hữu nhiều biến động nâng cao mạnh khi khởi công triển khai thi công cầu Cát Lái.

Đặc thù, áp lực nâng cao giá bất động sản sẽ biến động nhiều nhất tại nhiều thị trấn Phú Hữu, Phú Đông, Đại Phước, Phước Khánh và 1 phần xã Vĩnh Thanh.

Đây là những địa bàn sát với thành phố, vì vậy lúc cầu xây sẽ dễ dàng sở hữu lượng lớn dân thành phố đổ về đây mua căn hộ xây nhà và thuận tiện đi làm tại trung tâm thành phố với khoảng cách chỉ từ 16-18km (tức mất khoảng 30-40 phút đến trung tâm).

Giá đất thổ cư tại một vài địa bàn như Phú Hữu, Đại Phước hiện nay đã rơi ở trần trên hơn 20 triệu đồng/m2, đất ở hẻm đạt mức 20-25 triệu đồng/m2. So cùng kỳ cuối năm 2018, giá thành này đã nâng cao khoảng 50-70% (tùy vị trí).

Những miếng đất sở hữu mặt tiền, gần cầu Cát Lái ghi nhận tầm giá Hiện nay vào khoảng 35-40 tr đồng/m2, nâng cao khoảng 30% so với đầu năm 2019. khi mà giá đất nông nghiệp hiện tại khoảng 1-1.4 tỉ đồng/1.000m2.

Mức này cũng đã tăng gấp đôi so sở với 1-1.5 năm 2017. Đã có đông đảo NĐT mang đất nông nghiệp ở Nhơn Trạch và “đút túi” hàng chục tỉ đồng do áp lực nâng cao giá cao hàng năm.

Đây là giá tiền biến động tại thời hạn hiện tại khi mà cầu Cát Lái còn trên “giấy tờ”. Thông qua dự trù của giới đầu tư, lúc sở hữu nguồn tin chính thức thời gian động thổ cầu Cát Lái (nối Q.2, Tp.HCM cùng thị xã Nhơn Trạch) giá đất ở địa bàn này có thể nâng cao gấp đôi, gấp ba so với thời hạn hiện tại.

Chuyên gia: cần phải thực hiện xây cầu vì đây sở hữu ý nghĩa to lớn về mặt kinh tế

Thủ tướng nước ta đồng ý giao cho sở xây dựng thành phố Đồng Nai là cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoạt động phát hành công trình cầu thay thế phà Cát Lái trên cơ sở thống nhất của sở xây dựng tỉnh Đồng Nai với cơ quan chức năng địa phương về hình thức đầu cơ và giải pháp triển khai phát hành những hạng mục công trình.

Theo đó, lần nữa khẳng định việc cấp thiết tiến hành cầu Cát Lái. Và, nhà đất trong nước sắp là lĩnh vực được hưởng lợi to từ chi tiết này.

Theo dự kiến, ví như trước cho tới hiện tại nhà đất Nhơn Trạch chủ yếu dành cho nhu cầu đầu tư, cầu Cát Lái hiện hữu đang thúc đẩy mạnh tiềm lực ở thực. Không chỉ giúp dân cư thoát cảnh “qua sông lụy phà”, cầu Cát Lái được cho là đang kéo giảm ùn tắc, giãn dân và biến Nhơn Trạch thành ngoại ô của Tp.HCM.

Tin tức địa ốc Long Phát cho biết, không chỉ giải quyết vấn đề giao thông, kết nối, khởi công cầu Cát Lái mang vai trò rất quan trọng tạo bước đột phá vào mở rộng tài chính của Đồng Nai và cả địa phương, nhất là lôi kéo đầu cơ khu vực, nước ngoài ở Các ngành nghề công nghiệp, dịch vụ, sản xuất, du hý mà hai địa phương mang thế mạnh.

Song song địa ốc tại cả Khu Đông Sài Gòn và huyện Nhơn Trạch Đồng Nai luôn nằm ở tầm ngắm của giới đầu cơ và giá không dừng nâng cao.
Tin tức ghi nhận, hiện nay khá đông NĐT HN nắm quỹ đất ở các địa bàn này và chờ đợi chốt lời lúc cầu khởi công.

Theo chuyên gia dia oc long phat, khởi công xây cầu Cát Lái đang giúp phát hành được mục tiêu biến Nhơn Trạch thành ngoại thành thành phố lớn, Đồng thời tăng nguy cơ kết nối Tp. HCM cùng Bà Rịa-Vũng Tàu thuận tiện nhiều hơn nữa. Mặt khác, nó cũng góp phần kéo giãn lượng người dân, thay vì ở Tp. HCM thành phần lao động ta sở hữu thể về Nhơn Trạch ở và tới Tp.HCM làm việc cực kỳ thuận tiện.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ khách hàng.