Du lịch bén duyên bất động sản

12:27 01/04/2019

Nhận định về thị trường bất động sản TP.HCM và vùng ven năm 2019, chuyên gia công ty địa ốc Long Phát cho rằng, điểm hấp dẫn nhất của thị trường là du lịch và bất động sản đang “bén duyên” với nhau.

Xu hướng của thị trường bất động sản TP.HCM và vùng phụ cận năm 2019 

Trước đây, vùng ven được định nghĩa là các quận ngoại thành hoặc các tỉnh liền kề TP.HCM. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, nhờ sự phát triển nhanh của hạ tầng giao thông (cao tốc, sân bay) vùng ven cần được hiểu rộng hơn là các khu vực lân cận những thành phố lớn hoặc những thành phố du lịch trọng điểm.

Quỹ đất trong thành phố ngày càng khan hiếm, không gian và môi trường sống bị nhiều hạn chế do tốc độ đô thị hoá ngày càng cao… đó là cơ hội cho những bất động sản ở khu vực lân cận thu hút nhà đầu tư vì tiềm năng quỹ đất và quy hoạch được tốt hơn.

Tại TP.HCM, các tuyến cao tốc kết nối với những tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết… đang gấp rút hoàn thiện và nâng cấp. Các nhà đầu tư nắm bắt rõ đó là cơ hội để khởi động và phát triển những quỹ đất ở các tỉnh mà họ đã có trước đó. Định hướng của Chính phủ là phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thúc đẩy hạ tầng của hàng không, liên tiếp các sân bay quốc tế được khai trương hoặc nâng cấp như Cam Ranh, Vân Đồn, Phú Quốc… Đây là cơ hội vô cùng lớn mà nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy. Điều này tạo một làn sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng lớn chưa từng có từ trước đến nay.

Địa ốc Long Phát đã tạo được những dấu ấn gì trên thị trường bất động sản

Tham gia thị trường bất động sản từ những năm gần đây, địa ốc Long Phát nỗ lực không ngừng phấn đấu trở thành một trong những đơn vị phân phối, phát triển bất động sản uy tín, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư. Từ một đơn vị thuần về phân phối, sang đơn vị hợp tác phát triển, từ phạm vi TP.HCM, mở rộng sang thị trường các tỉnh, thành phố trong cả nước với nhiều dự án đa dạng phân khúc.

Là một doanh nghiệp khởi nghiệp tại TP.HCM, địa ốc Long Phát vẫn giữ nền tảng là phát triển các dòng sản đất nền ở TPHCM.  Bên cạnh đó, với chủ trương của Nhà nước là phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, công ty địa ốc Long Phát đã và sẽ giữ định hướng tiến đến các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như Vũng Tàu, Cam Ranh, Nha Trang…