Địa Ốc Long Phát - Doanh Nghiệp BĐS tiên phong tuân thủ phòng chống Covid 19

12:02 04/04/2020

Song song với những hoạt động hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu của cuộc chiến chống dịch và chung tay bảo vệ sức khỏe của toàn thể Ban Lãnh Đạo, nhân viên và cộng đồng...

Theo khuyến cáo cùng hướng dẫn của Bộ Y tế. Địa Ốc Long Phát luôn chủ động, sẵn sàng ứng phó và đã triển khai nhiều hoạt động để phòng chống dịch tại nơi làm việc.

Theo đó, Công ty Địa Ốc Long Phát đã thực hiện khử trùng hàng tuần trụ sở chính và toàn bộ chi nhánh TPHCM bao gồm tầng hầm, thang máy, hành lang các tầng trong tòa nhà, văn phòng làm việc, tiếp khách đều được phun khử trùng và tiến hành vệ sinh các bề mặt tiếp xúc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Khu chung cư vạn dân Linh Đàm phun khử trùng toàn bộ 12 tòa nhà ...

Hoạt động này sẽ được Long Phát thực hiện hàng tuần nhằm đảm bảo không gian chất lượng và an toàn nhất cho CBNV, khách hàng và đối tác khi đến làm việc và giao dịch tại công ty. Bên cạnh đó, bất động sản Long Phát đã nghiêm túc thực hiện các hoạt động phòng chống dich Covid-19 với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn dịch, bảo vệ sức khỏe cán bộ, nhân viên và đảm bảo duy trì hoạt động liên tục của doanh nghiệp với các hoạt động như: khử trùng toàn thân bằng buồng khử khuẩn, đo nhiệt độ cơ thể, rửa tay bằng dung dịch khử trùng, phát khẩu trang cho khách và nhân viên ngay cửa ra vào tòa nhà. Mỗi ngày cán bộ, nhân viên phải báo lịch trình di chuyển, cư trú để đảm bảo an toàn và phát hiện sớm các trường hợp đi về từ vùng dịch để đảm bảo an toàn tối đa trong khoảng thời gian phòng chống dịch bệnh.

Tổng Giám đốc Công ty Long Phát cho biết: “Gần một tuần qua, cán bộ, nhân viên Công ty đã triển khai diễn tập các tình huống giả định có người bị cách ly để tránh trường hợp lo lắng khi xảy ra thật. Các cuộc họp nhóm đều làm qua trực tuyến online. Hệ thống tài liệu, văn bản được lưu trử trên hệ thống riêng của Công ty để dễ dàng truy cập khi cần thiết. Ngoài ra, hủy bỏ hết các hoạt động sự kiện có đông người tham gia, khuyến khích nhân viên Công ty hạn chế tụ tập nếu không cần thiết".

Giới thiệu-CÔNG TY TNHH KINH DOANH ĐỊA ỐC LONG PHÁT

Hành trình chiến thắng Covid 19 có thể còn kéo dài với những diễn biến ngày càng phức tạp. Với văn hoá tốc độ, tinh thần tuân thủ tổ chức và hợp tác vì mục tiêu chung trong mỗi CBNV, Công ty Địa Ốc Long Phát luôn chủ động và nỗ lực đi trước một bước trong hoạt động chung của Cộng đồng ở giai đoạn vàng chống dịch sắp tới. Và hơn hết, trên hành trình phát triển của Long Phát, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà doanh nghiệp chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, Công ty Địa Ốc Long Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.