Asiana Riverside

13:12 11/12/2021

Asiana Riverside Bến Nghé Quận 7

Vào cuối mỗi ngày, bạn nên hào hứng trở về nhà. Bạn nên mong được gặp những người thân yêu của mình ở một nơi có lợi cho lối sống mà bạn lựa chọn. Nơi ở của bạn không nên mất hơn một giờ di chuyển để đến được, cũng như không nên ở trong một cộng đồng không an toàn để sinh sống. Bạn xứng đáng được sống trong một ngôi nhà mà mỗi ngày đều có thể bắt đầu bằng một tiếng nổ và mọi cơ hội sẽ là của bạn cho việc lấy. Nếu đây là ngôi nhà mà bạn đang làm việc chăm chỉ, bạn sẽ đánh giá rất cao những gì Asiana Riverside có sẵn cho bạn và gia đình bạn.

Được phát triển bởi Gotec Land, Asiana Riverside được lên ý tưởng để trở thành một tấm gương sáng về cách sống đô thị nên được thực hiện. Khu chung cư này bao gồm hai tòa nhà cao 21 tầng, mỗi tòa nhà cao 21 tầng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy mặt tiền kiểu dáng đẹp của Asiana Riverside và cách nó toát ra vẻ sang trọng để mọi người đánh giá cao. Ngay khi bước vào bên trong nơi này, bạn sẽ được chào đón bởi tiền sảnh có trần cao và quầy lễ tân xinh đẹp khi bạn tiến về nhà của mình tại đây.

Hãy chọn từ nhiều mô hình căn hộ ở có sẵn cho bạn ở Asiana Riverside và bạn sẽ ngạc nhiên bởi tất cả chúng đều rộng rãi như thế nào. Các căn studio có diện tích 40,9m2, căn 1 phòng ngủ có diện tích sàn từ 59 đến 65m2, mẫu 2 phòng ngủ có diện tích từ 86,8 đến 105,5m2, trong khi căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 113,8 đến 155m2.

Dù lựa chọn bạn đưa ra hay phong cách sống hiện tại, bạn sẽ có nhiều không gian cho đồ đạc và những người thân yêu của mình. Hơn nữa, tất cả các mô hình căn hộ chung cư này đều được trang bị các tính năng cần thiết mà bạn cần trong một ngôi nhà. Trong mỗi căn hộ Asiana Riverside, bạn sẽ khám phá sàn gạch men, tủ trên cao và quầy mô-đun, cùng những thứ khác. Và điều tuyệt vời nhất ở những căn hộ này là chúng đi kèm với nhiều thiết bị khác nhau, như TV LCD, lò vi sóng và bộ bàn ăn, khi bạn chọn đầu tư vào dự án chung cư này.

Sống ngay tại trung tâm của Khu Thương mại Trung tâm của Quận 7 là một lợi ích mà Asiana Riverside mang lại cho bạn. Nằm ở Đường Bến Nghé, vị trí của khu phát triển chung cư này đưa bạn đến gần hơn với công việc của mình ở thành phố lớn và mọi cơ sở quan trọng đi kèm với nó. Kỳ nghỉ của bạn ở Asiana Riverside cũng sẽ liên kết bạn với các tuyến đường chính nếu bạn cần đến các khu vực quan trọng khác của Thành phố. Các con đường, chẳng hạn như Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Linh, có thể dễ dàng đi đến từ nơi ở trong tương lai của bạn tại Asiana Riverside.

Như vậy, bạn sẽ có thời gian đi lại thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn đi lại từ vị trí này. Nhiều xe công nghệ, xe buýt, xe tải và taxi taxi đang chạy dọc theo tuyến đường này để đưa bạn đến bất kỳ điểm nào của tàu điện ngầm. Ngay cả khi bạn không sở hữu ô tô hoặc của bạn không được phép lưu thông trên đường, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi lên kế hoạch cho ngày của mình.

Bạn sẽ luôn có một địa điểm mới để khám phá ở đây ở Asiana Riverside. Cho dù đó là một trung tâm mua sắm mới, một cửa hàng bán lẻ mà bạn đang chờ đợi hay một nhà hàng không tên tuổi đáng được khám phá, bạn có thể tìm thấy tất cả chúng gần ngôi nhà mới của mình tại đây.

Đối với những người mới bắt đầu, Asiana Riverside rất gần với các cơ sở thương mại đáng kinh ngạc. Các trung tâm thương mạiđều cách bạn vài phút. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ sở ăn uống, rạp chiếu phim và phương tiện giải trí mà bạn có thể dành thời gian của mình. Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm còn rất nhiều địa điểm gần Asiana Riverside đang chờ bạn.